Chính sách bảo mật thông tin AloWings

Chuyên mục: Điều khoản | 12/07/2021

Chính sách bảo mật thông tin AloWings

Cám ơn quý khách đã truy cập vào app AloWings. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM ​VI THU THẬP THÔNG TIN

AloWings sẽ thu thập thông tin như tên, địa chỉ email và ảnh đại diện (avatar) của khách hàng để thiết lập hồ sơ cá  nhân. Những thông tin này sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của AloWings. Khi đã là học viên, khách hàng sẽ được thêm vào danh sách nhận tin tức, đề xuất đặc biệt hoặc ưu đãi không thường xuyên từ AloWings.

2. PHẠM ​VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Khi yêu cầu khai báo thông tin cá nhân, AloWings mong muốn cung cấp những dịch vụ thiết thực nhất tới khách hàng. AloWings tôn trọng sự riêng tư và sẽ không bán, cho thuê hay trao đổi tên cũng như thông tin cá nhân của khách hàng với các tổ chức khác ngoài những tổ chức được liệt kê trong điều khoản này.

Các thông tin thu thập thông qua app AloWings:

  • Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về AloWings.
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các khóa học.

Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi luôn bắt kịp những tiêu chuẩn công nghiệp về bảo vệ thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, kể cả trong thời gian gửi đi và khi chúng tôi nhận thông tin.

AloWings cũng yêu cầu xác nhận mật khẩu khi đăng nhập để chống lại những truy cập trái phép vào thông tin cá nhân. 

3. ĐỐI TƯ​ỢNG CHIA SẺ THÔNG TIN

AloWings có thể tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo yêu cầu của luật sư cũng như cơ quan chức năng có thẩm quyền.

AloWings sẽ cung cấp thông tin của khách hàng khi AloWings tin rằng việc làm đó là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đảm bảo sự an toàn của khách hàng hoặc người khác, điều tra gian lận .

4. THỜI GIAN L​ƯU TRỮ THÔNG TIN

AloWings sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi tài khoản của học viên ngừng hoạt động. AloWings sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của AloWings.

Khách hàng có thể xoá hoặc vô hiệu hoá tài khoản bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với AloWings.

5. ĐỊA CHỈ CỦ​A ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty cổ phần công nghệ & giáo dục KSC

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Mỹ Đình Plaza 1, Số 138 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 1900.099.950

6. PHƯ​ƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG QUẢN LÝ DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Nếu thông tin cá nhân của bạn bị thay đổi, hoặc bạn không sử dụng dịch vụ của AloWings nữa, bạn có thể sửa chữa, thay đổi, bổ sung hoặc xoá thông tin cá nhân bằng các cách sau: thay đổi thông tin trên trang dành cho thành viên, liên hệ với Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi hoặc gọi điện đến số điện thoại hỗ trợ được ghi trên đây. Chúng tôi sẽ hồi đáp yêu cầu truy vấn thông tin cá nhân của bạn trong vòng 07 ngày. AloWings sẽ giữ thông tin cá nhân của bạn cho đến khi tài khoản của bạn ngưng hoạt động vào các tình huống cần thiết để cung cấp dịch vụ cho bạn. Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của bạn khi cần thiết tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của chúng tôi.

  • Biên tập hồ sơ của khách hàng: Khách hàng có thể thay đổi hồ sơ bất kì lúc nào bằng cách cập nhật trong tài khoản cá nhân. Thay đổi của khách hàng sẽ được cập nhật ngay sau đó.
  • Xoá hoặc vô hiệu hoá hồ sơ: Khách hàng có thể xoá hoặc vô hiệu hoá bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với AloWings.
  • Loại bỏ hồ sơ trái phép: Nếu khách hàng muốn yêu cầu loại bỏ những hồ sơ trái phép, hãy liên hệ với AloWings.

7. CAM KẾT BẢO​ MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Chinh-sach-bao-mat-thong-tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống

 

AloWings cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với app. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. AloWings cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi thực hiện mã hóa mật khẩu để đảm bảo khách hàng không bị mất quyền kiểm soát tài khoản trong mọi trường hợp. 

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên app chính thức của AloWings. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.