Phải làm một điều gì đó thật mới mẻ và hữu ích cho việc đào tạo tiếng Anh ở Việt Nam? Phải làm gì để giáo dục Việt Nam hòa nhịp được với thời đại số 4.0 như các nước phương Tây?
Từ năm 2014, đội ngũ sáng lập của Công ty CP Công Nghệ & Giáo dục KSC đã ấp ủ thai nghén nên sản phẩm Alokiddy - nền tảng dạy tiếng Anh trực tuyến với mục tiêu mang tới cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm giáo dục thông minh, hiệu quả và thuận tiện nhờ áp dụng công nghệ và tư duy giáo dục hiện đại.

SỰ KẾT HỢP TỔNG HOÀ

Công ty KSC chủ trương áp dụng công nghệ vào giảng dạy và cũng xem công nghệ là phương tiện chủ chốt để đạt được những bước tiến mới trong giáo dục . Đối với đội ngũ KSC, một sản phẩm giáo dục thành công chính là sự kết hợp tổng hòa của 3 yếu tố: chương trình, công nghệ và con người.
Kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình làm sản phẩm chính là cái tâm của người làm giáo dục. Chính vì vậy, trải qua 6 năm phát triển, Alokiddy trở thành một trong những nền tảng tiếng Anh hàng đầu cho trẻ em tại Việt Nam với hàng triệu tài khoản tham gia lớp học online, hàng nghìn lớp học trực tuyến mỗi ngày; góp phần vào công cuộc đào tạo thế hệ trẻ tương lai của đất nước phát triển toàn diện và tự tin hòa nhập với thế giới.
Trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh sử dụng công nghệ và tư duy giáo dục hiện đại.
Tạo ra những sản phẩm giáo dục thông minh áp dụng công nghệ và phương pháp học tiên tiến nhất khơi nguồn, nuôi dưỡng niềm đam mê học tiếng Anh, chuẩn bị hành trang hội nhập cho thế hệ trẻ trở thành công dân toàn cầu.

Trọng tâm

Với phương châm lấy người học làm trung tâm, Alokiddy luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của từng học viên để thiết kế và tạo ra các sản phẩm phù hợp, giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng.

Truyền cảm hứng

Các bài học đều mang lại cho học viên sự trải nghiệm thú vị, giúp học viên đam mê, yêu thích học tiếng Anh mỗi ngày

Trách nhiệm

Luôn quan tâm đến tiến độ và kết quả của từng học viên trong hệ thống, đảm bảo chất lượng học tập hiệu quả nhất.

Tiên tiến

Mang đến những công nghệ tiên tiến nhất vào chương trình học để nâng cao chất lượng học tập

Thích ứng

Luôn cập nhật và thích ứng nhanh với sự thay đổi của môi trường công nghệ. Mỗi tính năng hiện đại được áp dụng trong sản phẩm đều đảm bảo tính ứng dụng thực tiễn cao cho học viên.

Tin cậy

Luôn giữ lời hứa, nhất quán trong lời nói và hành động với chữ tâm của người làm giáo dục tạo sự yên tâm tin tưởng cho học viên.

Nhà Phát Triển: Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội